Bàn thao tác một sản phẩm dùng trong công nghiệp

Cho dù bàn thao tác, bảng điều chỉnh, bàn nhiều tầng, bàn làm việc, hoặc các bảng tiện ích, chúng tôi có tất cả.
Trong hơn 10 năm, Intech đã tinh chế các dòng sản phẩm của mình, dựa trên các yêu cầu của khách hàng công nghiệp, cung cấp các bảng bằng thép không gỉ ổn định nhất, bền và chống ăn mòn trên thị trường. Nó là sự chú ý đến chi tiết này mà phân cách chúng ta từ các nhà sản xuất khác và cung cấp chất lượng vượt trội mà sẽ kéo dài suốt đời.
Bàn thao tác inox với kệ cung cấp một đánh giá hoàn thành 18, 304 xây dựng không gỉ. Trọng lượng nhẹ, nhưng rất bền. Vệ sinh đóng top hem ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ. kênh củng cố niêm phong cung cấp các cấu trúc cứng cáp. 1-1 / 4 “chân kính được hàn hoàn toàn cho sức mạnh và sự ổn định. Có một 16″ khe hở giữa kệ trên mô hình.

Bàn thao tác bằng inox
Bàn thao tác nhôm định hình cung cấp một đánh giá hoàn thành 18, 304 xây dựng không gỉ. Trọng lượng nhẹ, nhưng rất bền. Vệ sinh đóng top hem ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ. kênh củng cố niêm phong cung cấp các cấu trúc cứng cáp. 1-1 / 4 “chân kính được hàn hoàn toàn cho sức mạnh và sự ổn định. Các bảng nhôm định hình có một cấu trúc H thay của một kệ thứ hai
Bàn thao tác với kệ là một lựa chọn tiết kiệm không gian với một thiết kế độc đáo mà chỉ đòi hỏi 8 sq. Ft. Không gian sàn nhưng năng suất 31 sq. Ft. Không gian làm việc có thể sử dụng. Họ có thể được đặt hàng riêng lẻ hoặc như một bộ hoàn chỉnh.
Bàn công nhân là phổ biến trong nhà máy và khắp cơ sở công nghiệp cũng như cái xe tiện ích chung. xây dựng cao Intech của thêm một kênh hỗ trợ dưới các kệ hàng đầu để tăng cường sức mạnh của nó; dừng lại tích cực để ngăn chặn loại bỏ ngăn kéo tình cờ và bóng slide mang cho một ngăn kéo dễ trượt. Đi dễ dàng trên 3 “Bánh.
Bàn thao tác điều chỉnh độ cao được thiết kế để đứng trụ, và cung cấp hai mươi inch của du lịch để chứa những thay đổi ở vị trí bảng trong sản xuất. Khi được sử dụng trong sản xuất nói chung, bảng có thể được điều chỉnh để phù hợp với chiều cao khác nhau của nhân viên. Mô hình này có thể được điều chỉnh bằng tay từ hai bên với một tay cầm tay quay có thể tháo rời. Bàn đi lại dễ dàng trên bốn, 3 “bánh, hai bánh với phanh.

Đặt hàng bàn thao tác inox và các loại bàn thao tác khác trong công nghiệp. Gọi chúng tôi để biết thêm chi tiết: 0914794179. Hoặc xem thêm về bang tai tại đây.

Tags: , , ,