Băng tải hệ thống làm sạch

Đã có rất nhiều công cụ và máy phát minh ra để làm cho cuộc sống của người dân dễ dàng hơn và tốt hơn rất nhiều. Các máy bơm thủy lực và máy bơm chân không là một vài ví dụ. Một phát minh rực rỡ cũng đã đạt được trong chất tẩy rửa băng chuyền. Làm sạch và khử trùng băng tải có thể phức tạp. Tuy nhiên, một băng tải tốt vành đai bụi có thể làm sạch và làm khô băng tải mà không cần dùng hóa chất. Nó sử dụng một hệ thống giải pháp công nghiệp mang tính đột phá có liên quan đến một hệ thống vệ sinh di động và hơi nước làm sạch sâu cho băng tải ngay cả trong sản xuất. Nó lá băng tải miễn phí từ các chất ô nhiễm và vi sinh vật. Nó là một hữu cơ, công nghệ hoàn toàn xanh 100%.
Tính năng Băng tải Hệ thống làm sạch
Băng tải sạch này là dễ dàng hơn để sử dụng và nhanh hơn nhiều so với các hệ thống làm sạch băng tải truyền thống. Nó cũng hoạt động hiệu quả trên hầu hết các phong cách băng tải và kích cỡ. Và, vì nó rất dễ dàng để cài đặt, quá trình làm sạch nhanh chóng và dễ dàng. Nó được thiết kế để cung cấp cho 24/7 khử trùng và làm sạch năng lượng và cắt giảm lượng nước sử dụng bằng cách sản xuất 94% của dòng khô, mà chỉ đòi hỏi 15 lít nước mỗi giờ. Nhiệt nó tạo ra là đủ để giải phóng đất và diệt vi trùng ngay lập tức. Các băng tải Hệ thống làm sạch sử dụng một hộp điều khiển điện tử để điều chỉnh hơi nước, và nó có thể được gắn trên máy phát điện hơi nước hoặc băng tải.

bang tai con lan
Làm thế nào nó hoạt động
Ai có thể nghĩ rằng vệ sinh có thể có thể có trong một cách có trách nhiệm và thân thiện với môi trường? Chỉ với 15 lít nước mỗi giờ, làm nóng dưới áp lực để nhiệt độ tối đa cho đến khi nó biến để làm khô hơi hơi nước, băng tải sạch sẽ trở thành một máy làm sạch rất mạnh mẽ. Trong thực tế, đây là công nghệ duy nhất trên mạng, mà mạnh mẽ có thể xâm nhập vi lỗ bằng thép không gỉ của. hạt hơi hơi khô thâm nhập tất cả các vết nứt và khe hở để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu, mỡ, và tiêu diệt vi khuẩn và các vi sinh vật cùng một lúc. Hệ thống này làm sạch lá băng tải đai sạch, làm vệ sinh và khô trong khi họ đang hoạt động hay không. Hơn nữa là, nó là một công nghệ cấp bằng sáng chế làm sạch lưới, kim loại, nhựa, hoặc băng tải công nghiệp bằng phẳng, như dược phẩm và chế biến thực phẩm.
Băng tải được sử dụng cho những mục đích này cần phải làm sạch hợp vệ sinh. Trong kết luận, Băng tải Hệ thống làm sạch có một số lợi thế lớn. Nó làm sạch và sanitizes một cách hữu cơ, không sử dụng hóa chất độc hại. Nó cũng giúp tiết kiệm chi phí về sử dụng nước và ngăn ngừa mất lợi nhuận từ tắt máy lao động vì nó có thể làm sạch băng tải, ngay cả khi nó đang chạy.

Các sản phẩm băng tải con lăn, băng tải pvc, băng tải cao su…đều có tích hợp các hệ thống băng tải công nghiệp được sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau mang đến các thông tin.

Tags: ,