Hệ thống băng tải cấp liệu tự động

Không có vấn đề làm thế nào đơn giản hay phức tạp, tại Intech chúng tôi tự hào về thiết kế, chế tạo và lắp đặt băng tải và hệ thống băng tải đặc điểm kỹ thuật chính xác của bạn. Tại Trung Băng tải, chúng tôi lắng nghe yêu cầu của ngành công nghiệp cụ thể của bạn, sự hiểu biết chính xác những gì bạn muốn đạt được, đúng thời hạn và trong ngân sách. kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi và chuyên môn trong việc cung cấp băng tải đến một loạt các ngành công nghiệp và các lĩnh vực có nghĩa là bạn đang đảm bảo tiếp nhận máy mà bạn cần.
Hãy nhìn vào các dòng sản phẩm của chúng tôi – nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về bề rộng của các loại băng tải, chúng tôi thường thiết kế, sản xuất và lắp đặt, nhưng nếu bạn cần bất cứ điều gì mà bạn không nhìn thấy thì xin vui lòng liên lạc và chúng tôi sẽ rất vui khi được lắng nghe nhu cầu của bạn. Không giống như các công ty mà chỉ đơn giản là bán lại băng tải, tại Intech chúng tôi có nguồn gốc tất cả mọi thứ, nhờ vào đội ngũ của chúng tôi crack của các nhà thiết kế, các kỹ sư và kỹ thuật viên. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể tạo ra bất kỳ loại băng tải bạn yêu cầu, dù lớn hay nhỏ, dài hay ngắn, nhanh hay chậm.

Băng tải cấp liệu
Tích lũy hệ thống băng tải đi vào một loạt các hình dạng và kích cỡ, từ đơn giản đến phức tạp. Trong các thuật ngữ, họ chia sẻ một mục đích cốt lõi: họ ngăn chặn các sản phẩm rơi ra khỏi cuối của băng tải, trong khi sản phẩm vẫn cho phép gần đầu của các băng tải để tiếp tục di chuyển.
Trong đó là hình thức đơn giản nhất, một băng tải có thể có chiều dài nhỏ con lăn lực hấp dẫn vào thời điểm chấm dứt của nó. Sản phẩm di chuyển xuống các vành đai, và được ‘đẩy’ vào khu vực nơi họ lăn bờ biển để dừng lại. sản phẩm tiếp theo đến vào các con lăn và “đẩy” sản phẩm đầu tiên tiếp tục xuống khu vực con lăn.
Tất nhiên, hệ thống này được mô tả ở trên không thể tiếp tục mãi mãi. Cuối cùng sản phẩm này sẽ chồng chất lên trong khu vực tích lũy như vậy cho đến khi không có chỗ cho các sản phẩm tiếp theo. Trong kịch bản này một cảm biến bổ sung có thể được kết hợp để ngăn chặn toàn bộ hệ thống một lần vùng tích lũy là công suất.
Một hệ thống tích lũy chuyền tinh vi hơn là một băng tải cấp liệu con lăn trợ mà mỗi con lăn có ‘trượt ly hợp. Là một sản phẩm đạt đến sự kết thúc của băng tải, một rào cản ngăn không cho nó di chuyển về phía trước. Ma sát giữa các sản phẩm văn phòng phẩm và các con lăn quay bên dưới nó gây ra các ly hợp con lăn trượt, và các con lăn ngừng quay. Đây là một hệ thống rất linh hoạt, toàn bộ băng tải hiện nay là một vùng tích tụ tự động.

Tags: , , ,