Kinh nghiệm chọn mua máy ép mía phù hợp

May ep mia trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng với mẫu mã, kích cỡ, giá cả khác nhau và việc chọn mua một chiếc may ep mia phù hợp với nhu cầu kinh doanh là việc cần phải cân nhắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một vài thông tin về một số loại máy giúp bạn làm công việc này:

 Điểm tương đồng:

Kích thước giữa các model máy tương đối gần giống nhau, nhỏ gọn, chiều ngang: 32-46 cm, chiều cao: 52-56cm

Điểm khác biệt:

May ep mia MP-F1.400W kiểu dáng, chất liệu thông thường, 3 trục ép lắp cố định trên máy. Loại may ep mia này có ưu điểm dễ vệ sinh máy, giá cả rẻ hơn dòng máy khác, tuy nhiên công suất thấp, máy chạy ồn tốc độ ép mía chậm hơn.

may ep nuoc mia, máy ép nước mía

may ep nuoc mia, máy ép nước mía

 May ep mia MP-F1.700 là dòng máy có thiết kế đặc biệt, thân máy được gắn cố định trên một xe đẩy chắc chắn. Với kiểu thiết kế này máy như một cửa hàng di động, dễ di chuyển, mức độ vệ sinh cao, máy có khe để đựng vỏ mía sau khi ép, giá cả hơi cao đó là nhược điểm của loại máy này

Kinh nghiệm trong chọn máy ép mía MP-F1.450 có kiểu dáng vuông vắn, chắc được, loại may ep mia này khá được mọi người ưa chuộng, các quả lô được gắn trên trục cố định, có thể tháo rời để vệ sinh, mía được ép kĩ chỉ trong một lần với hiệu suất trên 95%, máy chạy êm, công suất 700W máy có thể ép những cây mía to, cũng như loại máy ép F1.700 giá thành của loại máy này khá cao và trọng lượng máy này khá nặng, hơi khó cho việc duy chuyển.

 Chúc bạn có thể mua một chiếc máy nếu lặp luoi chong con trung khi khách có nhu cầu phù hợp cho việc kinh doanh nhất.

Thông tin hữu ích : bang tai pvc, nha ban phuong thoi an quan 12

Save

Tags: , , ,