Một số loại dây băng tải cao su

Dây cao su với vải tổng hợp
Băng tải cao su này có một sự ủng hộ vải tổng hợp mà làm cho các vật liệu rất bền và khả năng chống rách và kéo dài. Nó thường được sử dụng như một mài mòn và rách lót kháng.
Băng tải cao su
Băng tải cao su đai là một băng tải vật liệu được đặc trưng bởi độ cứng bên và chịu mài mòn cao. Băng tải đai có sẵn trong một loạt các độ dày. Giống gia cố bằng polyester, nylon, hoặc Kevlar có sẵn để cung cấp thủng đặc biệt và chịu mài mòn, và dây đai phát hiện từ tính có sẵn cho các ứng dụng thực phẩm cấp. Do tính chất đặc biệt của nó, băng tải là một vật liệu lý tưởng để sản xuất các loại băng tải công nghiệp như băng tải cao su chế tạo và phụ tùng cho các mục đích công nghiệp nặng. Để biết thêm thông tin về dây đai băng tải và các băng tải mà Intech có thể đặt ra từ nó, xin vui lòng ghé thăm blog của chúng tôi chế tạo băng tải cao su từ các loại vật liệu mới.


Sản phẩm Trọng lượng phân tử là một PE nhựa. Đây là một khó khăn, vật liệu bền mà có sức đề kháng tuyệt vời mặc, cũng như ngăn chặn sự tác động và ăn mòn. Nó làm cho một vật liệu lót cao trong nhiều ứng dụng cao hao mòn, cũng như là thích hợp cho việc sản xuất các miếng đệm nhựa, vòng đệm, miếng chêm, và cách điện.
Dây băng tải đúc
Intech có thể cung cấp dây băng tải trong một loạt các hình dạng, kích thước, màu sắc và độ cứng của độ cứng cả trên một quy định có sẵn. dây băng tải cung cấp độ dai và độ bền vượt ra ngoài phạm vi của hầu hết các cao su và chất dẻo và có thể được thiết kế theo yêu cầu của bạn. Vật liệu này có cắt tuyệt vời và lường gạt và chịu mài mòn và trọng lượng chịu tải cao thường được sử dụng cho miếng mang cầu. dây băng tải có sức đề kháng tuyệt vời để dầu, xăng và hầu hết các dung môi nhưng vui lòng cung cấp các yêu cầu ứng dụng của bạn để chúng tôi có thể qua tham khảo chúng chống lại cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Nhiệt độ ích cho vật liệu này là -60 độ C đến 120 độ C.
Nếu bạn có một ứng dụng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng các băng tải cao su chịu mài mòn, Intech là đối tác giải pháp ưa thích của bạn. Chúng tôi có thể làm việc với các bạn qua tất cả các giai đoạn của quá trình tạo băng tải để đảm bảo bạn có được những băng tải tối ưu hoặc một phần cho các ứng dụng của bạn. Tất cả các bộ phận bên trong băng tai cao su chịu chúng tôi cung cấp được chế tạo từ các vật liệu tốt nhất và được sản xuất với chất lượng cao nhất và dung sai bằng cách sử dụng công nghệ chế tạo mới nhất.

Tags: ,