Thận trọng hơn khi sử dụng máy ép mía

 May ep mia một loại máy phục vụ cho việc kinh doanh, giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn tuy nhiên bên cạnh đó không kém phần nguy hiểm, đã có nhiều trường hợp nguy hại xảy ra đối với sử dụng.

Chị P.T.L.Huong (29t, Long Biên, Hà Nội), đang ép mía bán cho khách, khi cho cây mía cuối cùng vào may ep mia bỗng kêu ối lên một tiếng, khách hàng giật mình đứng dậy vội giật cầu dao điện của may ep mia, nhưng nửa bàn tay trái của chị đã bị cuốn vào trong máy. Mọi người vội vàng đưa chị vào bệnh viện cấp cứu, bác sĩ chuẩn đoán  bàn tay chị phải tháo khớp 3 nửa đầu ngón tay.

may ep nuoc mia, máy ép nước mía

may ep nuoc mia, máy ép nước mía

Cùng ngày, bệnh viện cũng đã tiếp nhận một ca cấp cứu tương tự cũng chỉ vì may ep mia của anh Giang ( Ba Đình, Hà Nội), nguyên nhân là do anh đã không tập trung khi làm việc, vừa cho mía vào máy ép vừa nói chiện nên đã xảy ra tình trạng xấu như trên.

May ep mia gia re sử dụng điện có ưu điểm nhanh chóng, năng suất cao phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh nhưng dễ xảy ra những trường hợp xấu khó lường, người sử dụng cần cẩn thận, tập trung cao độ khi làm việc, để không bị gặp lại những cảnh bi thương tương trự.

Tin hữu ích : luoi chong muoi, con lan bang tai nha ban phuong an phu dong quan 12

Save

Tags: , , ,